FPT Smart Cloud – Chuyên cung cấp ứng dụng Microsoft EMS bảo mật hoàn hảo

Sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp Microsoft EMS giàu kinh nghiệm, FPT Smart Cloud mang đến giải pháp bảo mật một cách toàn diện, giúp các công ty/doanh nghiệp bảo vệ thiết bị, dữ liệu của mình. Đồng thời, ứng dụng hướng nhân viên làm việc theo một cách thức linh hoạt, hiệu quả, an toàn hơn.

Tính năng của Microsoft EMS

Microsoft EMS hội tụ một số tính năng nổi bật đang được người dùng đánh giá cao hiện nay như:

fpt-smart-cloud-chuyen-cung-cap-ung-dung-microsoft-ems-bao-mat-hoan-hao-1

Quản lý quyền truy cập

Azure Active Directory Premium với một tập hợp các tính năng bảo vệ quyền truy cập vào các ứng dụng cục bộ và đám mây cho phép công ty/doanh nghiệp duy trì tính bảo mật của dữ liệu tốt nhất.

Theo đó, nhân viên có duy nhất một tên người dùng, mật khẩu để truy cập. Trong trường hợp nhân viên quên mật khẩu cũng có thể dễ dàng đặt lại với bộ câu hỏi bảo mật hay mã xác minh được gửi đến điện thoại của bạn qua tính năng Self-service.

Đặc biệt, ứng dụng Microsoft EMS giúp công ty/doanh nghiệp ngăn chặn các truy cập trái phép vào dữ liệu trên đám mây thông qua việc xác thực qua SMS, cuộc gọi điện thoại tự động để xác minh danh tính.

Quản lý thiết bị, ứng dụng

Tính năng Microsoft Intune tạo liên kết an toàn giữa thiết bị di động cùng dữ liệu của doanh nghiệp, qua đó, ngăn chặn việc rò rỉ thông tin. Đội ngũ nhân viên có thể truy cập email, các tài liệu thiết bị được công ty/doanh nghiệp cho phép. Thậm chí, tại ứng dụng này có thể cài đặt chặn kết nối USB vào các thiết bị liên kết với dữ liệu của doanh nghiệp.

fpt-smart-cloud-chuyen-cung-cap-ung-dung-microsoft-ems-bao-mat-hoan-hao-2

Nếu trong trường hợp nhân viên nghỉ việc hay thiết bị làm việc của họ bị mất, quản trị viên có thể nhanh chóng xóa tất c dữ liệu công ty trong thiết bị của nhân viên đó mọi lúc, mọi nơi mà không ảnh hưởng tới dữ liệu cá nhân của họ.

Bảo vệ thông tin 

Với tính năng Azure Information Protection, công ty/doanh nghiệp dễ dàng cài đặt chính sách bảo mật riêng và yêu cầu mật khẩu để truy cập tài liệu, không cho phép chụp màn hình,…

Doanh nghiệp có thể bảo mật tài liệu thông qua các cài đặt cho tệp trong SharePoint Online, nếu ai không có quyền truy cập sẽ không thể nhìn thấy, tìm kiếm hay truy cập được các nội dung đó. Bên cạnh đó, công ty/doanh nghiệp còn có thể mã hóa email nhờ tính năng Exchange đảm bảo những người nhận dự kiến ​​mới có thể đọc nội dung email, ngay cả khi bạn vô tình gửi email đến sai địa chỉ.

fpt-smart-cloud-chuyen-cung-cap-ung-dung-microsoft-ems-bao-mat-hoan-hao-3

FPT Smart Cloud – Sự lựa chọn hàng đầu của người dùng về Microsoft EMS

FPT Smart Cloud vinh dự trở thành đối tác tin cậy của Microsoft chuyên tư vấn, phân phối, triển khai Microsoft EMS cùng nhiều dịch vụ của Microsoft nói chung tới các doanh nghiệp trong nước góp phần mang đến giải pháp tối ưu nhất trong thời đại bùng nổ công nghệ số như hiện nay.

Tính đến thời điểm hiện tại, FPT Smart Cloud nhận được đông đảo khách hàng quan tâm, tin tưởng, ủng hộ và đã phục vụ hàng trăm doanh nghiệp/công ty lớn – nhỏ trên thị trường. Đặc biệt, trải qua quá trình sử dụng, khách hàng đều có những trải nghiệm tốt và đã để lại những phản hồi, đánh giá tích cực nhất cho FPT Smart Cloud.

Microsoft EMS: 3 tính năng bảo mật ưu việt dành cho doanh nghiệp - FPT Cloud

FPT Smart Cloud luôn đưa ra và thực hiện theo phương châm “Uy tín – Phục vụ tận tình – Nhanh chóng – Đảm bảo chất lượng nhất” góp phần đem tới sự hài lòng cho mọi doanh nghiệp trên thị trường. Theo đó, đơn vị có đội ngũ nhân viên hùng hậu, đã qua thời gian đào tạo bài bản, chuyên nghiệp luôn hỗ trợ người dùng cả trước, trong, sau quá trình trải nghiệm dịch vụ. Ngoài ra, họ còn tư vấn cho người dùng các gói dịch vụ đáp ứng các tiêu chí và ngân sách khách hàng yêu cầu.

Hội tụ các tiêu chí “Vàng” nêu trên kết hợp sự nỗ lực mỗi ngày đã tạo đà cho sự phát triển của FPT Smart Cloud và chiếm vị trí quan trọng trên thị trường, luôn là sự lựa chọn hàng đầu của công ty/doanh nghiệp mỗi khi có nhu cầu ứng dụng Microsoft EMS trong công việc để mang lại hiệu quả cao hơn.

Thông tin liên hệ:

FPT Smart Cloud

Hotline: 1900 638 399

Địa chỉ:Hà Nội: Số 10 Phạm Văn Bạch, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy TP. Hồ Chí Minh: Tầng 3, tòa nhà PJICO, 186 Điện Biên Phủ, Quận 3

Email: [email protected]

Website: https://microsoft.fptcloud.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *