Bảo hiểm AIA của nước nào? Những lợi ích khi tham gia bảo hiểm

bảo hiểm aia của nước nào 1

Mặc dù là một trong những hãng bảo hiểm được yêu thích nhất tại Việt Nam hiện nay nhưng bảo hiểm AIA của nước nào vẫn là câu hỏi khó với tất cả mọi người. Trên thực tế, việc tìm hiểu, cập nhật thông tin chi tiết về các công ty bảo hiểm có ý nghĩa rất quan trọng, giúp khách hàng đánh giá chính xác về độ uy tín của đơn vị. Hiểu được điều đó, bài viết hôm nay sẽ giúp các bạn cập nhật thông tin chi tiết về công ty bảo hiểm AIA.

Trả lời câu hỏi bảo hiểm AIA của nước nào?

Thực tế thì hầu hết người dùng ở Việt Nam hiện nay đều cho rằng AIA là một công ty bảo hiểm có nguồn gốc từ Mỹ hoặc Singapore. Chúng tôi xin được phép đính chính lại là Công ty bảo hiểm AIA là một tổ chức gốc Trung Quốc, được thành lập vào khoảng năm 1919 bởi Cornelius Vander Starr. Mặc dù người sáng lập công ty này là một doanh nhân người Mỹ song trụ sở của AIA từ trước đến nay đều được đặt tại Thượng Hải.

bảo hiểm aia của nước nào 1
Bảo hiểm nhân thọ AIA là đơn vị đến từ Trung Quốc

Hiện nay, AIA đang được đánh giá là một trong số ít những hãng bảo hiểm được tin cậy và yêu thích nhất tại thị trường Việt Nam. Không chỉ là một tập đoàn có quy mô lớn mà AIA còn có khả năng mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao và vô cùng phong phú, đa dạng. Vì vậy, không có gì đáng ngạc nhiên khi đơn vị này có thể chiếm lĩnh thị trường bảo hiểm nhân thọ ở nước ta trong một thời gian ngắn.

Thông tin về bảo hiểm AIA Việt Nam

Mặc dù được thành lập sớm nhưng cho đến năm 2000, bảo hiểm nhân thọ AIA mới chính thức gia nhập thị trường Việt Nam. Từ đó đến nay, đơn vị vẫn luôn đi đầu về đổi mới, sáng tạo trong suốt quá trình hoạt động để trở thành thương hiệu được khách hàng tin dùng. Không thể phủ nhận rằng những đóng góp to lớn của bảo hiểm nhân thọ AIA đã góp phần giúp thay đổi nhận thức của người tiêu dùng nước ta về các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ.

Thực tế thì trong những năm qua, công ty bảo hiểm nhân thọ AIA đã liên tục đạt được nhiều thành tựu lớn trong kinh doanh. Cho đến đầu năm 2019, đơn vị đã chính thức cán mốc 1 triệu khách hàng sử dụng sản phẩm tại Việt Nam. Công ty không chỉ chú trọng phát triển chất lượng, trình độ của đội ngũ đại lý mà còn mở rộng hợp tác với các ngân hàng nội địa lớn nhằm phục vụ tốt hơn cho khách hàng của mình.

bảo hiểm aia của nước nào 2
Các sản phẩm của AIA được khách hàng đánh giá rất cao

Tham gia bảo hiểm AIA sẽ nhận được những lợi ích nào?

Không phải tự nhiên mà các sản phẩm đến từ công ty bảo hiểm AIA lại nhanh chóng trở thành lựa chọn số 1 của phần lớn khách hàng. Trên thực tế, mặc dù các công ty bảo hiểm hiện nay đang ngày càng nhiều nhưng những lợi ích mà AIA mang đến vẫn khiến khách hàng hài lòng tuyệt đối. Cụ thể:

Bảo hiểm AIA là cách để đảm bảo cho tương lai

Cuộc sống luôn tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà chúng ta không thể lường trước được, làm ảnh hưởng và xáo trộn tất cả những dự định đã được tính toán từ trước. Trong những trường hợp này, chúng ta cần có một nguồn đảm bảo về tài chính để có thể giải quyết khó khăn một cách tốt nhất. Đồng thời, nguồn tài chính này cũng sẽ giúp bạn và gia đình cơ thể sớm trở lại với nhịp sống bình thường để tiếp tục thực hiện những dự định còn dang dở. Bảo hiểm AIA đóng vai trò là nguồn đảm bảo tài chính quan trọng nói trên.

Người tham gia bảo hiểm AIA được chi trả chi phí khám bệnh

Theo quy định hiện hành thì tiền bồi thường của các gói bảo hiểm nhân thọ AIA có thể được sử dụng để chi trả các chi phí khám bệnh, chữa bệnh. Những khoản có thể được chi trả bao gồm những khoản không được bảo hiểm y tế thanh toán trong chi phí khám chữa bệnh, chi phí phẫu thuật,… Bên cạnh đó, tiền bồi thường của bảo hiểm AIA còn có thể được sử dụng để thanh toán nợ của gia đình. Từ đó làm giảm bớt gánh nặng về tài chính cho người thân của bạn.

bảo hiểm aia của nước nào 3
AIA mang đến cho người dùng rất nhiều lợi ích to lớn

Tham gia bảo hiểm AIA là cách tiết kiệm hiệu quả

Trên thực tế, không phải ai cũng có thể tự mình lên kế hoạch tiết kiệm cho bản thân và gia đình trong một khoảng thời gian dài. Vì vậy, phương thức đóng bảo hiểm định kỳ của AIA được hầu hết khách hàng xem như một cách tiết kiệm cực kỳ hiệu quả. Số tiền tiết kiệm thông qua các gói bảo hiểm AIA có thường nhằm các mục tiêu trung và dài hạn. Bởi số tiền này không thể rút bất thường để phục vụ cho những khoản chi tiêu nhất thời mà chủ yếu được phục vụ cho những kế hoạch trong tương lai.

Không thể phủ nhận rằng mua bảo hiểm nhân thọ đang ngày càng trở thành giải pháp thông minh và hiệu quả của hầu hết mọi người. Hy vọng rằng qua bài viết hôm nay, bạn đọc có thể giải đáp được thắc mắc của mình về bảo hiểm AIA của nước nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *