Không thể bỏ lỡ cách tải Tik Tok Trung Quốc

cách tải tik tok trung quốc 2

Tik tok là nền tảng mạng xã hội cho phép người dùng sáng tạo video với nhiều hiệu ứng độc đáo. Với nhiều điểm đặc biệt, hiện nay đang có rất nhiều người tìm cách tải Tik tok Trung Quốc về máy. Nếu bạn có hứng thú với mạng xã hội này thì đừng bỏ qua bài viết này của chúng tôi nhé!

cách tải tik tok trung quốc 1
Tải Tik tok Trung Quốc bằng những cách đơn giản

Về Tik tok Trung Quốc

Tik tok Trung Quốc hay còn có tên gọi khác là Douyin, đây là một trang mạng xã hội được thành lập vào năm 2016 và đang rất phổ biến hiện nay. Cũng giống như Tik tok Việt Nam, Tik tok Trung Quốc là ứng dụng riêng biệt dành cho người Trung Quốc. Chính vì thế mà chỉ có những người nội địa sống tại Trung Quốc mới có thể tải ứng dụng này về máy.

Người sáng lập ra Tik Tok là Trương Nhất Minh đã từng tuyên bố việc phát triển Tik tok ra toàn cầu là điều bắt buộc. Tik tok được phát triển trong 200 ngày và trong vòng 1 năm đã có 100 triệu người dùng với hơn 1 tỷ video được xem mỗi ngày. Sau đó Tik tok được ra mắt trên thị trường quốc tế vào tháng 9/2017. Đến ngày 23/01/2018, Tik tok xếp thứ nhất trong các ứng dụng được tải xuống tại Thái Lan và các nước trên thế giới.

Ngày nay với sự phát triển của công nghệ thông tin đã có rất nhiều cách tải Tik tok Trung Quốc về máy. Để có thể tải ứng dụng này về máy mời bạn tiếp tục theo dõi những phần dưới đây của bài viết.

cách tải tik tok trung quốc 2
Tik tok đang sở hữu số lượng người dùng khổng lồ

Cách tải Tik tok Trung Quốc với hệ điều hành Android

Tải Tik tok Trung Quốc APK trên Douyin

 • Bước 1: Đầu tiên bạn cần truy cập trang web của Douyin là https://www.douyin.com rồi nhấn vào nút “Tải xuống”. Lập tức sẽ có một thông báo hiển thị để xác nhận xem bạn có muốn tiếp tục download file này hay không. Lúc này hãy chọn “OK” và máy sẽ tải app Tik tok dưới dạng file APK.
 • Bước 2: Khi file đã được tải xuống bạn ấn vào “Mở” để tiến hành cài đặt ứng dụng vào máy. Hệ điều hành sẽ hiện lên một cảnh báo khi ứng dụng này không được tải từ CH play thì bạn chỉ cần chọn “Cài đặt” và đợi trong giây lát.
 • Bước 3: Các bước cài đặt đã hoàn tất, bạn mở ứng dụng để bắt đầu đăng ký và sử dụng Tik tok.

Tải Tik tok Trung Quốc APK trên Baidu

 • Bước 1: Truy cập vào website của Baidu rồi nhập từ khóa Douyin tại thanh tìm kiếm để tìm Tik Tok. Sau khi tìm kiếm, ứng dụng Tik tok sẽ xuất hiện bạn chỉ cần nhấn nút “Download” để tải file APK và chọn OK để tải về.
 • Bước 2: Tiếp theo là chọn file APK và bắt đầu cài đặt bằng cách chọn APK rồi đến “Cài đặt” và cuối cùng là “Hiện cài đặt”.
 • Bước 3: Để quá trình cài đặt diễn ra thuận lợi bạn nên truy cập vào CH play, tại biểu tượng 3 gạch click vào “Play protect”.
 • Bước 4: Cuối cùng bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng bánh răng cưa ở góc phải trên cùng màn hình rồi chọn “Tắt” tại mục “Quét thiết bị để tìm mối đe dọa bảo mật”.

Tải Tik tok Trung Quốc trên app Xiaomi

 • Bước 1: Với cách tải Tik tok Trung Quốc này đầu tiên bạn cần truy cập vào app Xiaomi và điền từ “抖音” vào thanh tìm kiếm.
 • Bước 2: Nhấn “Tải ứng dụng về máy”, đừng quên bật chế độ cho phép cài đặt ứng dụng có nguồn gốc trên điện thoại.
 • Bước 3: Bạn chọn “Tiếp theo” để cài đặt file APK và thực hiện tương tự như 2 cách ở trên.
cách tải tik tok trung quốc 3
Sử dụng các app để tải APK Tik tok Trung Quốc về máy

Hướng dẫn tải Tik tok Trung Quốc trên điện thoại iphone

Đối với các thiết bị của Apple thuộc hệ điều hành IOS thì bắt buộc phải đổi quốc gia của mình sang Trung Quốc thì mới có thể tải Tik tok. Sau khi đã chuyển đổi được vùng miền thì cách tải Tik tok Trung Quốc vô cùng đơn giản. Cụ thể:

 • Bước 1: Bạn truy cập vào ứng dụng cài đặt rồi chọn ID Apple và click vào “Phương Tiện” → “Mục mua”.
 • Bước 2: Nhấn vào mục “Xem tài khoản” tiếp theo là chọn mục “Quốc gia/vùng” → “Thay đổi quốc gia hoặc vùng”.
 • Bước 3: Lúc này bạn kéo màn hình xuống và chọn khu vực Trung Quốc đại lục hoặc China mainland sau đó nhấn “Đồng ý” để chấp nhận điều khoản.
 • Bước 4: Trên màn hình sẽ hiển thị phương thức thanh toán, bạn chọn các mục như hình dưới rồi bấm “Tiếp theo”.
cách tải tik tok trung quốc 4
Phương thức thanh toán mà người dùng cần chọn để tải Tik tok Trung Quốc
 • Bước 5: Cuối cùng, thoát khỏi cài đặt và mở app store rồi tìm kiếm với từ khóa Douyin trên thanh tìm kiếm → “Nhận tiến hành” để tải Tik tok về máy.

Ngoài cách tải Tik tok Trung Quốc trên điện thoại thì người dùng cũng có thể tải ứng dụng này về máy. Tuy nhiên khi tải về máy tính phải sử dụng phần mềm giả lập như Noxplayer, Bluestack,… Khi đã có phần mềm giả lập bạn chỉ cần thực hiện các bước giống tải Tik tok trên điện thoại Android.

Mỗi nền tảng xã hội sẽ có những mặt lợi và mặt hại khác nhau, Tik tok cũng vậy. Hy vọng sau khi biết cách tải Tik tok Trung Quốc và tải được nó về máy bạn sẽ học được nhiều điều hay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *