Hướng dẫn cách thanh toán phí bảo hiểm Prudential từ A – Z

thanh toán phí bảo hiểm prudential 1

Bạn đang sử dụng dịch vụ của bảo hiểm Prudential? Bạn muốn thanh toán phí bảo hiểm Prudential nhưng lại không biết cách? Hiểu được những vấn đề đó nên trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ mách bạn một số cách thanh toán phí bảo hiểm nhân thọ Prudential. Cùng tham khảo nhé!

thanh toán phí bảo hiểm prudential 1
Tìm hiểu về các kênh thanh toán phí bảo hiểm của Prudential

Đôi nét về Prudential

Prudential là một trong những tập đoàn tài chính hàng đầu thế giới với hơn 17 triệu khách hàng tại châu Phi và châu Âu. Thành lập vào năm 1848 tại Luân Đôn, Prudential các giải pháp về bảo hiểm nhân thọ, quản lý tài sản và bảo hiểm sức khỏe.

Tôn chỉ mục đích của tập đoàn này là giúp mọi người đạt được những điều tốt đẹp trong cuộc sống. Prudential làm cho việc tiếp cận các dịch vụ chăm sóc sức khỏe của người dân dễ dàng hơn với chi phí hợp lý hơn. Đồng thời mang đến các giải pháp tài chính toàn diện. Chính vì thế mà việc sử dụng hay thanh toán phí bảo hiểm Prudential cũng rất dễ dàng.

Prudential có mặt tại Việt Nam từ năm 1995 và chính thức đi vào hoạt động từ năm 1999. Hơn hai thập kỷ qua công ty này đã không ngừng nỗ lực mở rộng thị trường. Cùng với đó là đi đầu trong việc thay đổi nhận thức của người dân về bảo hiểm nhân thọ.

Thông điệp của Prudential khi thành lập tại Việt Nam là “Lắng nghe – Thấu hiểu – Hành động”. Prudential mong muốn rằng tất cả chúng ta chuyển hóa tinh thần lắng nghe và thấu hiểu thành hành động để thực hiện ước mơ.

thanh toán phí bảo hiểm prudential 2
Prudential có mặt tại Việt Năm kể từ năm 1995

Hướng dẫn một số cách thanh toán phí bảo hiểm Prudential

Với sự phát triển của công nghệ số thì hiện nay có rất nhiều cách thanh toán phí bảo hiểm Prudential. Quý khách hàng có thể đến trực tiếp các chi nhánh hoặc thanh toán qua hình thức online với các ứng dụng. Dưới đây là một số cách thanh toán bảo hiểm Prudential:

Zalo Pay

Cách 1: Truy cập PRUonline, cách này không áp dụng cho hợp đồng dự thảo

 • Bước 1: Đăng nhập ứng dụng PRUonline hoặc tiến hành truy cập website khachhang.prudential.com.vn
 • Bước 2: Điền các thông tin cần thiết, bao gồm: Chọn thanh toán sau đó lựa chọn hợp đồng và các loại phí cần nộp; phần thông tin thanh toán chọn phương thức thanh toán Zalo Pay; thông tin người nộp tiền, Email và cuối cùng là click “Thanh toán”.
 • Bước 3: Xác nhận thông tin thanh toán tại cổng thông tin thanh toán trực tuyến của Prudential. Tại đây bạn kiểm tra thông tin và bấm “Xác nhận” nếu chính xác còn không thì bấm “Hủy”.
 • Bước 4: Bước cuối cùng sẽ là lựa chọn phương thức thanh toán Zalo pay sau đó quét mã QR để hoàn tất giao dịch.

Cách 2: Truy cập cổng thanh toán phí bảo hiểm Prudential trực tuyến

 • Bước 1: Bạn truy cập vào đường link của cổng thanh toán Prudential trực tuyến: https://portal.prudential.com.vn/onlinepayment/payment.
 • Bước 2: Nhập các thông tin cần thiết bao gồm loại hình thanh toán, hợp đồng, người nộp tiền và lựa chọn hình thức thanh toán rồi sau đó nhấn nút “Thanh toán”.
 • Bước 3: Quý khách kiểm tra thông tin và bấm “Xác nhận” nếu đúng. Trường hợp thông tin sai thì bấm “Hủy” để thực hiện lại giao dịch.
 • Bước 4: Cuối cùng lựa chọn phương thức thanh toán là Zalo pay rồi quét mã QR để thanh toán.
thanh toán phí bảo hiểm prudential 3
Thanh toán phí bảo hiểm nhanh chóng qua Zalo pay

Thẻ ngân hàng

Quý khách hàng của Prudential có thể đóng phí bảo hiểm với thẻ ngân hàng qua PRUonline, văn phòng Prudential, máy ATM của Vietcombank hoặc đăng ký thu phí tại nhà với máy mPOS.

Chuyển khoản

Đây là một cách thanh toán phí bảo hiểm Prudential vô cùng tiện lợi. Bạn có thể sử dụng ngân hàng trực tuyến, ủy nhiệm thu hoặc ví điện tử để thanh toán. Các kênh thanh toán bằng hình thức chuyển khoản gồm có internet banking, Mono, Viettel pay và quét mã VNPAY -QR.

Tiền mặt

Thanh toán phí bảo hiểm Prudential bằng tiền mặt là một cách truyền thống. Tuy nhiên nhiều người vẫn tin tưởng và sử dụng cách thanh toán này. Nếu muốn nộp phí bảo hiểm bằng tiền mặt bạn có thể đến tại một trong những địa điểm sau:

 • Các ngân hàng đã có sự liên kết với Prudential.
 • Trung tâm dịch vụ khách hàng hoặc văn phòng đại diện của công ty Prudential.
 • Điểm giao dịch Viettel.
 • Cửa hàng đối tác của Payoo.
 • Bưu cục VNPost thuộc Tổng công ty bưu chính Việt Nam.
 • Điểm giao dịch Momo.
 • Tư vấn viên Prudential sẽ đến thu phí trực tiếp tại nhà.
thanh toán phí bảo hiểm prudential 4
Quý khách hàng có thể đến trực tiếp tại các chi nhánh Prudential để thanh toán

Khi thanh toán phí bảo hiểm cần lưu ý những gì?

Cho dù là lựa chọn hình thức thanh toán bảo hiểm Prudential nào thì bạn cũng cần lưu ý một số điều sau:

 • Kiểm tra sự phù hợp của ấn chỉ thu tiền mà tư vấn viên sử dụng để thu tiền bạn.
 • Ký tên đầy đủ và chỉ đóng đúng số tiền có trên giấy yêu cầu đóng phí.
 • Yêu cầu nhân viên tư vấn ghi đầy đủ ngày thu tiền và ký tại phần người nhận.
 • Cất giữ cẩn thận giấy tờ nộp tiền để làm bằng chứng xác thực đã thanh toán đồng thời là cơ sở để giải quyết khi có vấn đề phát sinh.
 • Trường hợp thanh toán online thì nên chụp màn hình lại, thường xuyên tra cứu thông tin trên các ứng dụng thanh toán trực tuyến.
 • Khi thanh toán qua ngân hàng, bạn cần thanh toán trực tiếp với ngân hàng và không trừ vào phần phí định kỳ cần nộp. Quan trọng hơn là ghi đầy đủ thông tin chuyển khoản.

Trên đây là một số cách thanh toán phí bảo hiểm Prudential. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào về công ty bảo hiểm Prudential thì đừng ngại liên hệ với chúng tôi để được giải đáp nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *