Có hay không sự việc công ty bảo hiểm Generali lừa đảo?

công ty bảo hiểm generali lừa đảo 2

Generali là một doanh nghiệp bảo hiểm xuất hiện tại Việt Nam từ rất lâu. Tuy nhiên thời gian gần đây lại dấy lên tin đồn công ty bảo hiểm Generali lừa đảo. Vậy thực hư sự việc Generali lừa đảo là như thế nào? Nếu bạn đang tò mò về vấn đề nói trên thì hãy đọc ngay bài viết dưới đây của chúng tôi để hiểu thêm về công ty bảo hiểm Generali nhé!

công ty bảo hiểm generali lừa đảo 1
Thông tin công ty Generali lừa đảo là đúng hay sai

Thực hư việc công ty bảo hiểm Generali lừa đảo

Theo một số thông tin mà chúng tôi tìm hiểu được thì không chỉ có tin đồn công ty bảo hiểm Generali lừa đảo mà còn có rất nhiều công ty bảo hiểm khác như AIA, Dai – Ichi Life bị tung tin. Trên thực tế đa số các tin đồn đều xuất phát từ ba nguyên nhân sau đây:

 • Nhân viên tư vấn bảo hiểm thiếu chuyên nghiệp gây ra những hiểu lầm cho khách hàng. Trong trường hợp này công ty bảo hiểm phải có trách nhiệm giải quyết hợp lý cho các vấn đề mà khách hàng gặp phải. Đồng thời đưa ra biện pháp xử lý, kỷ luật đúng đắn cho nhân viên để đảm bảo uy tín cho công ty.
 • Nguyên nhân xuất phát từ sự chủ quan của khách hàng khi tham gia các chương trình bảo hiểm. Khách hàng khi tham gia bảo hiểm cần nhớ không ký vào bất kỳ hợp đồng nào nếu chưa thực sự hiểu rõ về nó. Điều này sẽ dẫn đến xung đột về sau giữa công ty bảo hiểm và khách hàng. Từ đó khách hàng lại cho rằng công ty bảo hiểm là lừa đảo.
 • Các tin đồn rộ lên còn do những đối thủ ác ý, những bên thứ ba. Họ giả danh các đại lý để đi lừa đảo hoặc tung tin đồn để hạ thấp uy tín của công ty.

Mặt khác, trong suốt quá trình phát triển của mình Generali luôn khẳng định được thương hiệu của mình trên thị trường Việt Nam. Các hoạt động chi trả của công ty này đảm bảo minh bạch. Cụ thể, giai đoạn 2014 – 2018 Generali đã chi trả tiền và quyền lợi cho khách hàng lên tới 210 tỷ đồng.

công ty bảo hiểm generali lừa đảo 2
Tin đồn về công ty Generali lừa đảo xuất phát từ nhiều nguyên nhân

Sự thật về công ty Generali

Để đánh giá sự uy tín của một doanh nghiệp cũng như biết được công ty bảo hiểm Generali lừa đảo là đúng hay sai thì cần phải xem xét ở nhiều khía cạnh khác nhau. Hãy cùng phân tích một vài đặc điểm của Generali để xem họ có thực sự lừa đảo hay không nhé!

Nền tảng vững chắc

Ngày 20/04/2011, công ty bảo hiểm Generali chính thức thành lập và được bộ tài chính cấp phép hoạt động. Không những vậy Generali còn là công ty con của tập đoàn Generali – tập đoàn bảo hiểm nằm trong top 50 công ty thông minh nhất thế giới và top 100 công ty phát triển vững mạnh nhất năm 2017. Tính đến thời điểm hiện tại công ty này đang sở hữu số vốn điều lệ lên tới 4852 tỷ đồng.

Chương trình chất lượng

Do không hướng đến một đối tượng khách hàng cụ thể nên các chương trình bảo hiểm mà Generali rất phong phú và đa dạng. Bao gồm:

 • Chương trình VITA – sống như ý dành cho các khách hàng có nhu cầu sử dụng các quyền lợi điều trị nội trú hoặc ngoại trú.
 • Chương trình VITA – sống an nhiên nếu khách hàng hứng thú với các quyền lợi của bảo hiểm tử vong và thương tật do tai nạn.
 • Chương trình VITA – sống thịnh vượng cho những ai muốn tích lũy tài chính để đầu tư cho kế hoạch lâu dài ở tương lai. Với quyền lợi được lựa chọn đầu tư vào 4 quỹ liên kết, khách hàng sẽ chủ động hơn trong việc sử dụng nguồn vốn của mình.
 • Chương trình VITA – sông an lạc nếu bạn đang lo lắng những căn bệnh hiểm nghèo. Khi tham gia chương trình này bạn sẽ nhận được sự bảo vệ trước 111 bệnh hiểm nghèo và có thể được thanh toán lên đến 600% số tiền bảo hiểm.
công ty bảo hiểm generali lừa đảo 3
Generali luôn mang đến những chương trình ưu đãi, hấp dẫn

Nhiều thành tựu

Để đánh giá công ty bảo hiểm Generali lừa đảo là đúng hay không thì chúng ta cần nhìn vào những gì mà họ đạt được. Không phải ngẫu nhiên mà Generali lại đạt được nhiều thành tựu và giải thưởng danh giá. Trong suốt 10 năm hoạt động Generali đã tiếp cận hơn 600.000 khách hàng và đạt được những thành tựu sau:

 • Xếp thứ 10 trong 100 doanh nghiệp có sản phẩm, dịch vụ tốt cho gia đình và trẻ em tiêu biểu nhất.
 • Thuộc top 6 công ty bảo hiểm có doanh thu cao nhất.
 • Thương hiệu xuất sắc nhất vào năm 2017.
 • Giải thưởng Rồng Vàng được nhận vào năm 2017.
 • Công ty bảo hiểm có dịch vụ khách hàng tốt nhất vào năm 2017 và 2018.
 • Là công ty bảo hiểm sáng tạo nhất Việt Nam vào năm 2018.

Nếu đã lựa chọn tham gia bảo hiểm nhân thọ thì dù là Generali hay bất cứ công ty bảo hiểm nào khác thì bạn cũng cần tìm hiểu kỹ càng. Bên cạnh đó là đọc thật kỹ hợp đồng, chú ý lãi suất và những mức phí liên quan. Hiện nay có rất nhiều người lợi dụng tư cách nhân viên của Generali để lừa đảo khách hàng nên bạn phải rất tỉnh táo trong mọi tình huống.

công ty bảo hiểm generali lừa đảo 4
Bảo hiểm nhân thọ Generali là địa chỉ tin cậy của nhiều khách hàng

Với những thành tựu, đóng góp và uy tín của Generali mà lại nói công ty bảo hiểm Generali lừa đảo là điều hết sức vô lý. Trên thực tế tin đồn là điều rất phổ biến trên thị trường bảo hiểm. Nhưng chúng tôi hy vọng với bài viết này đã giải đáp thắc mắc của bạn về công ty bảo hiểm Generali.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *