Thẻ Visa Debit MB Bank – Tiện ích và cách dùng

thẻ visa debit mb bank 4

Thẻ Visa Debit MB Bank hiện nay đang được rất nhiều người sử dụng bởi những tiện ích hết sức hấp dẫn. Với những người mới sử dụng thẻ Visa Debit chắc hẳn vẫn còn nhiều điều băn khoăn. Nhưng bạn hãy yên tâm vì đã có chúng tôi ở đây để cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích nhất về thẻ Visa Debit của ngân hàng MB.

thẻ visa debit mb bank 1
Thẻ Visa Debit của ngân hàng Quân đội và những thông tin chi tiết

Thẻ Visa Debit là gì?

Trước khi đi vào tìm hiểu thẻ Visa Debit MB Bank thì hãy cùng chúng tôi xem một vài thông tin về thẻ Visa Debit nói chung nhé! Thẻ Visa Debit chính là ghi nợ quốc tế của thương hiệu Visa và được liên kết với các ngân hàng thương mại trên thế giới.

Theo đó, thẻ Visa Debit được sử dụng để thực hiện các giao dịch tiền mặt trong phạm vi toàn cầu. Bạn có thể sử dụng thẻ này để mua sắm, thanh toán hoặc giao dịch tại các ATM với quy mô khắp thế giới.

Hiện nay thủ tục làm Visa Debit đơn giản hơn rất nhiều so với Credit Card. Khi làm thẻ khách hàng sẽ không phải mất thời gian chứng minh tài chính cũng như khả năng trả nợ. Chính vì thế mà thẻ ghi nợ quốc tế được rất nhiều người ưu tiên sử dụng.

Ngoài thủ tục đơn giản thì khi mở thẻ Visa Debit người dùng còn nhận được nhiều lợi ích như:

 • Quá trình thanh toán bằng thẻ Visa Debit thuận tiện hơn rất nhiều.
 • Tính bảo mật cao.
 • Là một công cụ quản lý tiền tốt hơn những loại thẻ khách.
 • Hỗ trợ tốt trong quá trình thanh toán cá nhân.
thẻ visa debit mb bank 2
Visa Debit chính là thẻ thanh toán quốc tế

Thẻ Visa Debit MB Bank có gì đặc biệt so với các ngân hàng khác?

Tương tự như những thẻ Visa Debit khác, thẻ Visa Debit MB Bank cũng cần phải nộp tiền trước mới có thể chi tiêu được. Visa Debit của MB Bank dùng để thanh toán tại tất cả những nơi chấp nhận thẻ Visa trên toàn cầu. Không những vậy còn có thể thanh toán trực tuyến dễ dàng.

Bên cạnh đó, thẻ Visa Debit của MB Bank đặc biệt an toàn nhờ hệ thống công nghệ bảo mật chip. Điều này giúp khách hàng an tâm hơn khi sử dụng thẻ. Cùng với đó là hệ thống theo dõi kiểm tra và đóng, mở khóa vô cùng tiện dụng. Chỉ cần soạn tin nhắn qua SMS hoặc internet banking của MB là yêu cầu của bạn sẽ được thực hiện.

Hiện tại, thẻ Visa Debit của MB Bank có hai loại là Classic và Platinum. Khi đăng ký Visa Platinum Quý khách hàng của MB Bank sẽ được tặng thêm bảo hiểm du lịch toàn cầu lên đến 500.000 USD và dịch vụ thông tin 24/7 cả trong và ngoài nước.

Đối với thẻ Classis khách hàng được phép rút tiền và chuyển khoản lên tới 50.000.000 đồng/ngày. Còn hạng thẻ Platinum thì có chế độ linh hoạt hơn, chủ thẻ có thể đăng ký mở hạn mức chi tiêu tối đa bằng số dư tài khoản khả dụng với hạn mức chi tiêu 100.000.000 đồng/ngày.

Điểm đặc biệt ở thẻ Visa Debit MB Bank chính là thủ tục phát hành vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần đến chi nhánh gần nhất của MB Bank, mang theo CMND và điền vào mẫu đơn đăng ký phát hành cùng hợp đồng là có thể mở thẻ. Phí phát hành hiện tại của MB Visa Debit là 50.000 đồng, phí thường niên là 60.000 đồng/năm. Mức phí này rẻ hơn rất nhiều so với những ngân hàng khác.

thẻ visa debit mb bank 3
Hình ảnh thẻ Visa Debit Platinum của MB Bank

Cách sử dụng thẻ MB Visa Debit 

Sau khi nhận thẻ Visa Debit MB Bank khách hàng cần kiểm tra lại thông tin để đảm bảo chính xác những gì mà mình đăng ký. Sau đó ký chữ ký của mình vào dải sau của thẻ. Tiếp đến khách hàng đến các chi nhánh, phòng giao dịch của MB Bank hoặc qua tin nhắn SMS để kích hoạt thẻ. Khi đã kích hoạt xong bạn cần:

 • Đến tại máy ATM và đổi mã PIN sau khi nhận thẻ.
 • Thường xuyên thay đổi mã PIN định kỳ để bảo mật thông tin.
 • Không nên chọn mã PIN là ngày tháng năm sinh hoặc họ và tên.
 • Tuyệt đối không tiết lộ mã PIN cho người thứ hai.
 • Khi nhập mã PIN luôn lấy tay che bàn phím đề phòng việc bị người khác quay lén.

Để sử dụng thẻ Visa Debit khách hàng có thể giao dịch theo các cách sau:

 • Giao dịch tại ATM: Khách hàng nên thực hiện giao dịch tại ATM vào ban ngày, nơi có nhiều người và có bảo vệ. Quan sát kỹ trước khi giao dịch, không giao dịch nếu phát hiện máy ATM có thiết bị lạ gắn vào. Khi có sự việc bất thường xảy ra hãy thông báo ngay cho MB Bank để được giải quyết. Sau khi giao dịch nhớ lấy tiền và thẻ MB Visa Debit.
 • Giao dịch tại các thiết bị chấp nhận thẻ Visa Debit: Luôn yêu cầu thanh toán qua đầu đọc chip và chỉ đồng ý thực hiện qua dải từ nếu máy cà thẻ không có đầu đọc chip. Đảm bảo giao dịch được thực hiện trong tầm mắt của bạn. Kiểm tra thông tin hóa đơn, khi thấy thu ngân thực hiện nhiều lần thì báo ngay cho trung tâm dịch vụ khách hàng của MB Bank.
 • Giao dịch trên Internet: Chỉ giao dịch tại các website và địa chỉ mua hàng tin cậy. Cẩn trọng trước những thông báo yêu cầu cung cấp thông tin thẻ. Chủ thẻ nên cài đặt các giải pháp an toàn như phần mềm chống trộm, quét virus để bảo vệ thẻ.
thẻ visa debit mb bank 4
Thẻ MB Visa Debit có thể giao dịch tại ATM và nhiều nơi khác

Bài viết về thẻ Visa Debit MB Bank của chúng tôi xin khép lại tại đây. Mong rằng những thông tin nói trên sẽ cho quý vị cái nhìn đầy đủ nhất về MB Visa Debit.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *