Cách đăng stt bằng sticker trên máy tính siêu dễ

đăng stt bằng sticker trên máy tính 1

Đăng stt bằng sticker trên máy tính là một trong những xu hướng được giới trẻ hưởng ứng gần đây. Tại sao đăng status bằng sticker trên máy tính lại có sức hút lớn đối với giới trẻ đến như vậy? Bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu cách đăng stt bằng sticker ngay trên máy tính nhé.

Tại sao đăng stt bằng sticker trên máy tính lại trở nên hot đến như vậy?

Chức năng đăng status ngay trên trạng thái của người dùng đã được Facebook thêm từ rất lâu. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng chức năng này để thể hiện cảm xúc của bản thân. Sau đây sẽ là một số lý do khiến việc đăng status bằng sticker trở nên hot:

Thể hiện cảm xúc bản thân

Facebook là mạng xã hội được tạo ra để mọi người có thể chia sẻ những khoảnh khắc thú vị của cá nhân. Facebook còn là nền tảng giúp kết nối mọi người lại với nhau thông qua màn hình điện thoại hay máy tính.

Đăng status bằng sticker giúp bạn cập nhật những cảm xúc mới nhất của bản thân mình. Mỗi người đều có quyền thể hiện cảm xúc của bản thân với sự cho phép giới hạn. Sticker khiến mọi người hiểu được tâm trạng của cá nhân thông qua status.

Sticker làm status sinh động hơn

Nếu bạn đăng một dòng trạng thái mà không kèm theo sticker sẽ dễ khiến người đọc chán và không muốn đọc nữa. Nhưng nếu có sticker bạn có thể cảm thấy sticker làm sinh động nội dung status hơn.

đăng stt bằng sticker trên máy tính 1

Nếu bạn đang buồn một chuyện gì đó, thể hiện cảm xúc bằng hình sticker mặt cười giúp người khác hiểu bạn đang vui. Nếu bạn đang buồn hay tức giận, hãy thể hiện cảm xúc bằng sticker mặt buồn. Người khác sẽ dễ dàng cảm thông cảm xúc của bạn hơn thông qua sticker.

Sticker hạn chế sự lướt qua của mọi người

Có một hiệu ứng tâm lý gọi là hiệu ứng thu hút ánh nhìn. Nếu bạn đăng status bằng một dòng chữ dài thì người thân trên Facebook có thể dễ dàng lướt qua mà không đọc. Nhưng nếu sử dụng sticker có thể khiến mọi người chú ý hơn vào nội dung mà bạn đang chia sẻ.

Để nhằm phát huy được sức mạnh tối đa của hiệu ứng thu hút ánh nhìn, bạn có thể sử dụng những sticker lạ hoặc những hình ảnh đặc biệt để người khác có lễ đọc nội dung của bạn đăng tải. Thông thường một thứ gì đó lạ mắt sẽ kích thích sự tò mò của người khác.

Cách đăng stt bằng sticker trên máy tính dễ thực hiện

Bạn hoàn toàn có thể thực hiện việc đăng stt bằng sticker trên máy tính với những hướng dẫn chi tiết sau đây. Bên cạnh đó, bạn có thể thực hiện việc đăng stt bằng ứng dụng Facebook trên điện thoại.

Đầu tiên, bạn cần đảm bảo mạng Internet ổn định để có thể đăng stt trên máy tính. Sau đó, bạn có thể đăng nhập vào ứng Facebook trên máy tính để tiến hành đăng stt. Trên giao diện Facebook, bạn có thể chọn mục “Bạn đang nghĩ gì?” ở đầu trang Facebook.

đăng stt bằng sticker trên máy tính 2

Sau đó bạn đăng nội dung mà mình muốn chia sẻ, sau đó bạn chọn tab “Cảm xúc, Hoạt động, Nhãn dán” để tiến hành cập nhật sticker. Một tab mới sẽ được mở ra, bạn tiến hành chọn mục “Sticker” để chọn và thêm nhãn dán.

Vậy là bạn đã hoàn thành việc thêm status rồi, bây giờ bạn chỉ việc ấn nút đăng để mọi người có thể cập nhật sớm nhất cảm xúc của bạn.

Cách đăng stt bằng sticker ngay trên điện thoại thông minh

Bạn cũng có thể dễ dàng đăng stt bằng sticker trên điện thoại thông minh của mình nếu máy tính của bạn không thực hiện được. Cách thực hiện cũng khá tương tự như việc đăng lên máy tính.

Đầu tiên, bạn tiến hành đăng nhập vào tài khoản Facebook ngay trên ứng dụng điện thoại của mình. Tiếp theo bạn chọn vào mục “Bạn đang nghĩ gì?” để tiếp tục tục chức năng năng đăng stt.

Hãy tiếp tục nhấp vào mục “Cảm xúc/ Hoạt động/ Nhãn dán”. Giao diện sẽ hiện lên và bạn có thể chọn vào mục “Nhãn dán” để chọn sticker mà mình yêu thích. Tương ứng với nội dung mà bạn muốn đăng tải, bạn có thể chọn sticker phù hợp cho trạng thái cảm xúc của mình.

Sử dụng thêm kho ứng dụng sticker ngoài cho status

Nếu bạn không yêu thích những sticker trong Facebook hay các sticker trong Facebook không đủ đang dạng, bạn hoàn toàn có thể sử dụng sticker từ nguồn bên ngoài. Sử dụng sticker từ kho ứng dụng bên ngoài sẽ giúp cho bài viết của bạn không bị đụng hàng với bất cứ ai.

Bạn có thể truy cập vào link Tại đây để có thể tải về sticker mà bạn yêu thích nhé. Trang web sẽ hiển thị rất nhiều sticker mà bạn có thể tải.

đăng stt bằng sticker trên máy tính 3

Bạn có thể chọn bất kỳ sticker nào để có thể thêm vào kho sticker của mình. Sau khi bạn đã chọn được những sticker mà mình yêu thích, bạn có thể nhấn sao chép để dán vào trạng thái trên Facebook.

Kết luận

Đăng stt bằng sticker trên máy tính sẽ trở nên dễ hơn bao giờ hết nếu bạn tham khảo bài viết ở trên. Hãy nhanh chóng cập nhật ngay cho mình những dòng trạng thái kèm theo sticker để bắt trend. Hy vọng những thông tin mà bài viết cung cấp có thể giúp bạn đăng được những status dễ thương và được nhiều bạn bè yêu thích nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *